Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, công ty TNHH GNA gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH GNA được thành lập dựa trên nhu cầu thiết yếu của ngành cơ điện, trong việc sản xuất của các công ty và doanh nghiệp. Trải qua một chặng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm có mặt tại thị trường, công ty TNHH GNA tự hào với vai trò nhà tiên phong và là điểm sáng trong ngành cơ, điện phục vụ hoạt động sản xuất và sinh hoạt cho công đồng.

CÔNG TY TNHH GNA chuyên cung cấp Hệ thống điện mặt trời, các thiết bị phòng cháy chữa cháy,máy biến tần, điện từ và các phụ kiện thông minh dành cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo chuyên môn, bài bản, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển về Thiết bị điện.

 1. TỔNG QUAN VỀ GNA VIỆT NAM: 

        Công ty TNHH GNA chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời hàng đầu thị trường Việt Nam. Thiết bị của chúng tôi cung cấp thỏa mãn các tiêu chuẩn chất lượng khắc khe nhất thế giới như UL 1703; VDE Quality Tested; CE-compliant; IEC 61215 (Ed.2); IEC 61730 (Ed.1) application class A.
GNA luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để cho ra những hệ thống đạt chất lượng cao nhất , giải pháp thông minh nhất với chi phí hợp lý nhất.

 1. Lĩnh vực thương mại.
– Tư vấn giải pháp kỹ thuật
– Thiết kế tích hợp hệ thống điều khiển-Nâng cấp, cải tiến công nghệ
– Bảo hành – bảo trì hệ thống điện mặt trời
– Hỗ trợ kỹ thuật và huấn luyện
– Thiết kế, mua sắm, thi công nhà máy điện mặt trời
– Vận hành, bảo trì, bảo dưỡng nhà máy điện mặt trời
2.Lĩnh vực dịch vụ.

 • Sửa chữa, bảo trì hệ thống điện công nghiệp và dân dụng…
 • Sửa chữa điện cẩu trục, pa lăng, các loại máy phát điện.
 • Sửa chữa các loại biến tần, plc, màn hình HMI
 • Thiết kế lắp đặt các loại tủ điện công nghiệp, tủ điều khiển hệ thống tự động hóa.
 • Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thang máy chở người và chở hàng
 • Thiết kế, thi công hệ thống điện công nghiệp cơ quan, nhà xưởng sản xuất.
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống báo cháy phòng cháy chữa cháy.
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp.
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.
 • Lắp đặt hệ thống điện cho ngành cung cấp nước sạch.

 3.TẠI SAO CHỌN GNA?         

GNA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đa nghành nghề. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và cam kết hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Đến với GNA, chúng tôi cam kết thỏa mãn những yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách.
Sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu thế giới.
Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng đến khảo sát, thiết kế, thu mua, thi công, bàn giao nghiệm thu và vận hành, bảo hành, bảo trì.
Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, lành nghề và có tinh thần trách nhiệm cao
Thủ tục linh hoạt, thuận tiện
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng  (BIDV, ACB, VIETCOMBANK,…) 
4.Dịch vụ trọn gói             
GNA mang đến Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói, bao gồm các hạng mục từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư cho đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành, bảo trì.
Với GNA, mọi vấn đề khúc mắc của Quý Khách Hàng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Quý Khách Hàng chỉ cần nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ cho Quý Khách Hàng.
5.Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm         
GNA có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và giàu tâm huyết trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bằng kinh nghiệm thi công nhiều dự án, chúng tôi cam kết hoàn thiện hệ thống với chất lượng cao, đảm bảo an toàn kỹ thuật điện và thẩm mỹ cao cho kiến trúc ngôi nhà của Quý Khách.
Ngoài ra, các kỹ sư GNA sẽ hỗ trợ giám sát hệ thống từ xa, tận tình hướng dẫn Quý Khách làm chủ công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 72 giờ.
6.Thủ tục linh hoạt         
Chúng tôi tạo mọi sự thuận tiện và dễ dàng nhất cho Quý Khách Hàng với thủ tục tài chính linh hoạt và đơn giản. Do đó, để đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời tại GNA, Quý Khách Hàng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi dự án được triển khai.